Những ngày tháng 6 vừa qua, IceBear đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại miền đất Hoa Vàng cỏ xanh xinh đẹp Phú Yên và xứ Ngẫu Quy Nhơn. Các thành viên đều có những trải nghiệm rất tuyệt vời với chuyến đi đến miền đất xinh đẹp này.

Theo như lịch trình đã được sắp xếp trước đó, bọn mình đã có 02 ngày đầu tiên để khám phá miền đất Phú Yên xinh đẹp. Tại đây, chúng mình đã cùng nhau check in tháp Nghinh Phong – tòa tháp lừng lững biểu trưng của thành phố Tuy Hòa,… Ghé bãi Xếp thơ mộng – phim trường bộ phim ”Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” để cảm nhận được sự kỳ vỹ của thiên nhiên cùng như sự thơ mộng của nơi này. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng mình còn được đến Ghềnh đá đĩa –  một trong những Ghềnh đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Kết thúc lịch trình thăm thú ban ngày, buổi tối chúng mình đã cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi tại quảng trường Tuy Hòa, các trò chơi rất vui nhộn như đua xe, đụng xe,…

Kết thúc lịch trình 02 ngày ở Phú Yên, toàn công ty di chuyển về với Quy Nhơn và tiếp tục có những trải nghiệm khám phá mảnh đất du lịch tuyệt vời này. Tại đây IceBear ers chúng mình rất hào hứng với các hoạt động như đi tắm biển, ngắm san hô tại bãi tắm Kỳ Co, nơi được mệnh danh là Madives của Việt Nam, tham quan Jeju của Việt nam – Eo Gió , đi chợ đêm và thưởng thức những món ăn đường phố siêu đặc trưng của thành phố biển Quy Nhơn, đi dạo – nhậu đêm trên bãi biển,..

Điểm nhấn của chuyến đi là hoạt động teambuilding với những trò chơi gắn kết tinh thần tập thể siêu vui nhộn và hấp dẫn. Mọi người được chia thành các đội và tham gia vào những trò chơi thú vị, sau buổi Team Building bọn mình thu về rất nhiều đầy tiếng cười.

Tổng kết lại chuyến đi bọn mình đã cùng nhau có những kỷ niệm không thể quên. Cùng chờ đón những chuyến đi tiếp theo của nhà Gấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *