Năm thành lập
2018
Quyền sở hữu
Công ty cổ phần Icebear
Địa chỉ
Tầng 8, Tòa A3, Ecolife Capitol, 58 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thông tin lý lịch
IceBear được thành lập năm 2018 với những nhân sự nòng cốt hơn 10 năm kinh nghiệm làm mobile game. IceBear-We can fly, với khẩu hiệu đó chính là ước mơ lớn, dám nghĩ dám làm, biến những điều không thể thành có thể, và quan trọng ở IceBear chúng ta luôn làm điều đó cùng nhau và cùng tận hưởng thành quả mang lại.
Tầm Nhìn
IceBear sẽ trở thành Studio phát triển game và ứng dụng hàng đầu thế giới – Mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng..
Sứ Mệnh
Xây dựng môi trường vì con người, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. IceBear sẽ là nơi bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình để cùng nhau góp phần nâng tầm IceBear và chính chúng ta lên những tầm cao mới..
Giá Trị Cốt Lõi
People-Centric (Con người là Trọng Tâm)
Mọi hoạt động, hành động của công ty đều tập trung vào con người và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho con người, giúp con người phát triển toàn diện.
Product Development Excellence (Sản phẩm chất lượng)
Phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của người dùng, không ngừng cải tiến chất lượng để mang lại những trải nghiệm vượt bậc cho khách hàng.
Integrity (Trân trọng lời nói)
Integrity là trân trọng lời nói của mình và trân trọng lời nói của mình là: (1) Giữ lời của mình và đúng thời hạn (2) Tìm hiểu tác động của việc ko giữ lời hứa & dọn dẹp hậu quả nếu có (3) Đưa ra lời hứa mới.
Creativity & Innovation (Sáng tạo)
Say mê nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới hoặc tìm cách giải quyết mới trong công việc. Dám nghĩ, dám làm những ý tưởng đột phá.
Cùng Hưởng
Để có kết quả thành công là sự nỗ lực của cả team. Thành công không của riêng ai, nếu đồng lòng và đoàn kết chúng ta có thể đi cao và xa hơn nữa. Luôn chia sẻ, luôn lắng nghe, cùng nhau chinh phục, bứt phá để cùng hưởng giá trị mà chúng ta đạt được.
Học Tập
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Người thành công sẽ không bao giờ trì hoãn, vì vậy hãy luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày, hoàn thiện bản thân và giúp đỡ chia sẻ cho nhau để cùng gặt hái giá trị lớn lao hơn.